Môi trường làm việc tại VCB:


 1. Những đồng nghiệp thông minh, năng động và sáng tạo:

Bạn sẽ có niềm vui và động lực trong công việc với một môi trường được tạo nên bởi những người đồng nghiệp thông minh, năng động. Môi trường đó sẽ giúp bạn không ngừng sáng tạo, không ngừng học hỏi để nâng cao giá trị bản thân. Môi trường đó cũng giúp bạn năng động hơn và luôn sẵn sàng trước những sự thay đổi liên tục của xã hội.
 


 2. “Tâm và Tầm”

VCB là một con Tàu lớn đang giương cánh buồm lớn ra khơi, con tàu đó vẫn liên tục vượt qua mọi khó khăn, thách thức, biến động để cập bến những mốc thành tích ngày càng lớn. Và thật tự hào khi con thuyền VCB đang băng băng trên biển lớn dưới sự “lèo lái” của những người thuyền trưởng tài năng, tự tin và lạc quan. “Tâm và Tầm” là những gì bạn sẽ cảm nhận rất rõ khi được làm việc, được quan tâm và phát triển dưới sự lãnh đạo của những thế hệ lãnh đạo của VCB. Và chúng tôi hy vọng, một ngày nào đó, bạn cũng sẽ được tin tưởng giao trọng trách tiếp tục đưa con thuyền VCB vững bước trên biển lớn.
 3. Sự quý trọng con người

Với chúng tôi, con người luôn là tài sản quý báu nhất của tổ chức. Nguồn nhân lực là một trong những nguồn lực được ưu tiên hàng đầu trong mọi lĩnh vực đầu tư và phát triển ngân hàng.

- Chúng tôi luôn thực hiện những chính sách đãi ngộ thu hút nhân tài, tạo sự cạnh tranh lành mạnh, tạo sự hấp dẫn và đặc biệt khích lệ những đóng góp hữu ích của từng cá nhân đối với sự phát triển của VCB.

- Chúng tôi luôn thực hiện các chương trình đào tạo nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng mềm và kỹ năng quản lý. Với chúng tôi, những con người được rèn luyện và đào tạo tốt sẽ góp phần tạo nên một tổ chức vững mạnh.
 

Chúng tôi tự hào đang sở hữu một môi trường làm việc Tốt nhất ở Việt Nam
(được đánh giá khách quan bởi các đối tác hàng đầu trên thị trường)!

 

HỆ THỐNG TUYỂN DỤNG VIETCOMBANK

198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Telex: 411504/411229 VCB – VT

Tel: 84-4-39343137

Fax: 84-4-38269067

Swift: BFTV VNVX.

© 2001-2016 Vietcombank