Chuyên viên-Chuyên viên Dự án CTOM 6 Sáng kiến/ CLOS (Chuyên viên Dự án CTOM 6 Sáng kiến/ CLOS)
Hạn nộp hồ sơChức danhNghiệp vụSố lượng
19/03/2018 - 31/03/2018Chuyên viênChuyên viên Dự án CTOM 6 Sáng kiến/ CLOS2
Đợt tuyển dụng: Tuyển dụng cán bộ Dự án CTOM6 & Dự án CLOS
Nơi làm việc: TSC - Phòng Quản lý rủi ro tín dụng (2)

Mô tả công việc và Yêu cầu/ Tiêu chuẩn tuyển dụng

                Mô tả công việc và tiêu chuẩn tuyển dụng:

Mô tả công việc

Tiêu chuẩn

+ Thiết kế, cải tiến và phát triển quy trình tín dụng nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động tín dụng và góp phần giảm thiểu rủi ro tín dụng cho ngân hàng.

+ Làm việc với tư vấn và nhà cung cấp giải pháp để đưa các quy trình tín dụng đã thiết kế lên các hệ thống tương ứng để tự động hóa quy trình tín dụng.

+  Chịu trách nhiệm nắm bắt các vấn đề rủi ro phát sinh trong các dự án được phân công quản lý; Tìm giải pháp, phối hợp với các đơn vị liên quan đưa ra giải pháp và hỗ trợ thực hiện giải pháp để giải quyết vấn đề rủi ro phát sinh.

+ Thực hiện công tác đào tạo, truyền thông tới các bên liên quan trong quy trình tín dụng và người sử dụng cuối cùng của hệ thống.

+ Thực hiện các công việc khác theo phân công của quản lý trực tiếp.

 

Trình độ:

+ Tốt nghiệp Đại học loại khá trở lên thuộc các chuyên ngành Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Tín dụng các trường Đại học có uy tín trong nước và nước ngoài (i) trong nước (Học viện Ngân hàng, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Ngoại thương, Học viện tài chính); (ii) nước ngoài: các trường Đại học có uy tín.

+ Tiếng Anh bằng C trở lên hoặc tương đương tối thiểu IELTS (điểm tổng hợp 7), TOEIC (800), TOEFL (110). Ứng viên tốt nghiệp đại học/cao học tại các nước nói tiếng Anh (Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand, ….) trong vòng 03 năm trở lại tính đến thời điểm nộp hồ sơ dự tuyển không cần nộp chứng chỉ tiếng Anh.

+ Có khả năng nghiên cứu, tổng hợp, soạn thảo văn bản, chính sách.

Kinh nghiệm:

+ Tối thiểu 03 năm kinh nghiệm làm việc: (i) liên quan đến công tác khách hàng và/hoặc công tác thẩm định, phê duyệt tín dụng đối với khách hàng doanh nghiệp và/hoặc hoạt động quản lý rủi ro tín dụng tại ngân hàng; hoặc (ii) liên quan đến tư vấn cho ngân hàng các nội dung về mô hình bán hàng và/hoặc mô hình thẩm định, phê duyệt tín dụng đối với khách hàng doanh nghiệp và/hoặc hoạt động quản lý rủi ro tín dụng, và/hoặc triển khai các hệ thống phần mềm trong ngân hàng (như hệ thống khởi tạo tín dụng, quản lý hạn mức, quản lý tài sản bảo đảm, hệ thống xếp hạng tín dụng…).

+ Ưu tiên những người có kinh nghiệm làm việc liên quan đến hệ thống dữ liệu và các hệ thống phần mềm trong ngân hàng (như hệ thống khởi tạo tín dụng, quản lý hạn mức, quản lý tài sản bảo đảm…).

+ Ưu tiên ứng viên đã tham gia các dự án chuyển đổi trong các lĩnh vực quản trị rủi ro, cải tiến quy trình hoạt động tín dụng tại các ngân hàng.

 

 

HỆ THỐNG TUYỂN DỤNG VIETCOMBANK

198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Telex: 411504/411229 VCB – VT

Tel: 84-4-39343137

Fax: 84-4-38269067

Swift: BFTV VNVX.

© 2001-2016 Vietcombank