Chuyên viên-Chuyên viên khách hàng - Chi nhánh (Chuyên viên khách hàng - Chi nhánh)
Hạn nộp hồ sơChức danhNghiệp vụSố lượng
18/09/2020 - 31/12/2020Chuyên viênChuyên viên khách hàng - Chi nhánh1
Đợt tuyển dụng: Tuyển dụng cán bộ có kinh nghiệm - VCB Tiền Giang
Nơi làm việc: CN Tiền Giang (1)

Mô tả công việc và Yêu cầu/ Tiêu chuẩn tuyển dụng

 

I. YÊU CẦU TUYỂN DỤNG CHUNG ĐỐI VỚI CÁC ỨNG VIÊN:

1.   Trình độ học vấn và trường đào tạo:

a)   Đối với vị trí Khách hàng và Kế toán/Giao dịch viên:

-       Các Chi nhánh Nhóm 3: Yêu cầu ứng viên tốt nghiệp Đại học trở lên, hệ chính quy, chuyên ngành phù hợp với vị trí tuyển dụng tại các trường đào tạo sau:

+ Các trường Đại học công lập trong nước/các trường Đại học Việt Nam liên kết với các trường Đại học nước ngoài/Đại học nước ngoài tại Việt Nam/các trường Đại học nước ngoài có uy tín;

+ Các trường Đại học ngoài công lập bao gồm: Đại học RMIT (Hà Nội và TP Hồ Chí Minh); Đại học Dân lập Duy Tân ở Đà Nẵng, Đại học dân lập Thăng Long (tại Hà Nội); Đại học dân lập Văn Lang (tại TP Hồ Chí Minh); Đại học Quốc tế Hồng Bàng (tại TP Hồ Chí Minh); Đại học Tài chính – Marketing (tại TP Hồ Chí Minh); Đại học Hoa Sen (tại TP Hồ Chí Minh); Đại học Tây Đô (tại Cần Thơ); Đại học dân lập Lạc Hồng (tại Đồng Nai); Đại học FPT (tại Hà Nội); Đại học Cửu Long (tại Vĩnh Long); Đại học Bình Dương, Đại học Kinh tế- Kỹ thuật Bình Dương, Đại học Quốc tế Miền Đông, Đại học Phan Thiết.

Ghi chú:
            +  Thời gian: 18/09/2020 cho đến khi tuyển dụng đủ cán bộ, tối đa đến 31/12/2020

+ VCB chỉ nhận hồ sơ theo đúng các tiêu chuẩn trên, không nhận hồ sơ đối với ứng viên tốt nghiệp hệ liên thông, tại chức, văn bằng 2, vừa học vừa làm;

+ Trình độ Thạc sỹ trở lên chỉ là tiêu chí ưu tiên.

2.   Độ tuổi: Không quá 35 tuổi tại thời điểm nộp hồ sơ.

II.        MÔ TẢ CÔNG VIỆC VÀ YÊU CẦU CHI TIẾT ĐỐI VỚI ỨNG VIÊN:

TT

Vị trí tuyển dụng

Mô tả công việc

Yêu cầu

1.       

Cán bộ Khách hàng

-          Tăng trưởng dư nợ bảo đảm đầu ra an toàn cho Ngân hàng. Đảm bảo cho vay theo đúng các chính sách của Ngân hàng Nhà nước và Vietcombank, không trái với các quy định hiện hành về cho vay.

-          Phát triển khối khách hàng doanh nghiệp và cá nhân nhằm bán trọn gói các sản phẩm ngân hàng, tạo đầu ra cho các dịch vụ đang được cung cấp.

-          Huy động tiền gửi kỳ hạn và không kỳ hạn từ các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân; Đảm bảo các doanh số sử dụng dịch vụ, sản phẩm của các đối tượng trên.

-          Kiểm tra, giám sát khối khách hàng doanh nghiệp và cá nhân thường xuyên nhằm hạn chế tối đa các rủi ro sau khi cho vay đồng thời xây dựng uy tín và phát triển chất lượng tín dụng của Chi nhánh.

v Trình độ chuyên môn:

-    Chuyên ngành đào tạo: Tài chính-Ngân hàng, Kinh tế đầu tư, Kinh tế quốc tế, Kế toán-kiểm toán, Quản trị kinh doanh, Marketing, Chứng khoán hoặc các chuyên ngành có liên quan.

-    Trình độ ngoại ngữ: Trình độ tiếng Anh phù hợp với yêu cầu công việc (đối với các Chi nhánh nhóm 3 và nhóm 4).

v Kỹ năng:

-  Lập kế hoạch bán hàng;

-  Bán hàng, tiếp thị;

-  Xây dựng và quản lý các mối quan hệ;

-  Giao tiếp, đàm phán.

v Kiến thức:

-  Có kiến thức về sản phẩm dịch vụ Ngân hàng;

-  Có khả năng nhận biết, theo dõi, đánh giá đưa ra các giải pháp phòng ngừa, giảm thiểu rủi ro hiệu quả trong công tác bán hàng.

v Kinh nghiệm: Yêu cầu tối thiểu 03 năm kinh nghiệm công tác trong các tổ chức tín dụng, trong đó tối thiểu có 02 năm kinh nghiệm về tín dụng.

 

 

HỆ THỐNG TUYỂN DỤNG VIETCOMBANK

198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Telex: 411504/411229 VCB – VT

Tel: 84-4-39343137

Fax: 84-4-38269067

Swift: BFTV VNVX.

© 2001-2016 Vietcombank